DANH MỤC SẢN PHẨM
Thiết bị điện
Thiết bị điện
Đèn Led trang trí
Thiết bị phòng cháy
Bình chữa cháy
Đèn báo cháy, đầu báo khói
Tủ, kệ chữa cháy
Vật tư và phụ kiện chống sét
Dây dẫn & cáp điện PCCC
Thiết bị Điện Công Nghiệp
Thiết bị LS
Điện lạnh công nghiệp
Trang phục Bảo Hộ Lao Động
Quần Áo Bảo Hộ Lao Động
Giày, Ủng Bảo Hộ
Mũ bảo hộ lao động
Vật tư, dụng cụ Bảo Hộ Lao Động
Mặt nạ phòng độc
Áo phao bơi, Phao cứu sinh
Thùng rác thông minh
Thiết bị An ninh
Camera giám sát an ninh
Thiết bị báo động
Thiết bị Y Tế, Đồ phòng dịch
Vật tư Nội thất gia dụng
Thang Nhôm - Thang rút
Thanh nhôm Led định hình
Điều hòa - Điện lạnh
Điện lạnh
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Phòng kỹ thuật - 0979565208

Phòng kinh doanh - 0911990114

Phòng kinh doanh - 0982212114
Hôm nay: 117 | Tất cả: 191,229
FANPAGE FACEBOOK
 
DỊCH VỤ> Đại lý bảo hiểm cháy nổ tại Nghệ An
Đại lý bảo hiểm cháy nổ tại Nghệ An
Tin đăng ngày: 27/9/2021 - Xem: 743
 

Thời gian qua, các vụ cháy nổ liên tiếp xảy ra, gây thiệt hại không nhỏ về người và tài sản. Tuy nhiên, người dân chưa thực sự mặn mà với loại hình bảo hiểm cháy nổ.

“Lỗi” do bên bảo hiểm
Bảo hiểm nhà tư nhân là sản phẩm trọn gói, cung cấp hai giải pháp bảo hiểm cho ngôi nhà và tài sản bên trong ngôi nhà, áp dụng cho tất cả đối tượng khách hàng (chủ nhà hoặc khách thuê nhà). Tham gia chương trình, khách hàng sẽ được bồi thường các chi phí thiệt hại cho ngôi nhà và tài sản bên trong, trong trường hợp cháy, nổ, sét đánh và các rủi ro mở rộng khác như giông, bão, lũ lụt, vỡ/tràn nước, trộm cướp… Ngoài ra, khách hàng còn được hỗ trợ một khoản chi phí thuê nhà sau tổn thất.

Sản phẩm bảo hiểm nhà tư nhân đang được hầu hết DN bảo hiểm phi nhân thọ triển khai. Tuy nhiên, các DN mới chỉ tiếp cận được tới số ít khách hàng thông qua đại lý hoặc ngân hàng cho vay vốn. Doanh thu phí còn rất thấp, chưa tương xứng với tiềm năng của thị trường.

Rủi ro cháy nổ luôn thường trực không chỉ tại các DN mà còn với tất cả các hộ dân

Nguyên nhân chính là do sản phẩm bảo hiểm còn khá “phức tạp” đối với khách hàng cá nhân, cũng như đội ngũ bán hàng: thủ tục kê khai giá trị tài sản phức tạp, phạm vi bảo hiểm cố định chưa linh hoạt, quyền lợi mở rộng chưa đáp ứng nhu cầu khách hàng, việc định giá tài sản khi phát sinh tổn thất khó khăn theo cơ sở bảo hiểm dưới giá trị và tính khấu hao, dẫn đến thời gian giải quyết khiếu nại kéo dài.
Hơn nữa, người dân chưa có thói quen tham gia bảo hiểm nhà tư nhân, cũng như chưa đánh giá đúng nguy cơ rủi ro, chưa hiểu hết được quyền lợi và sự cần thiết của loại hình bảo hiểm này để bảo vệ tài sản cá nhân và gia đình.

Upload

Thu hút người dân mua bảo hiểm, cách nào?
Nhìn nhận nguyên nhân chính gây ra sự thờ ơ của người dân xuất phát từ lý do sản phẩm, một số DN bảo hiểm đã nỗ lực cải tiến sản phẩm theo hướng tối đa hóa lợi ích khách hàng: sản phẩm linh hoạt, thủ tục đơn giản với quyền lợi bồi thường thay thế mới hấp dẫn.

Ưu đãi cho khách hàng tham gia bảo hiểm nhà dự án

Bảo hiểm VietinBank (VBI) phối hợp với VietinBank triển khai gói sản phẩm “Cho vay mua nhà dự án kết hợp bảo hiểm”. Khách hàng khi tham gia gói sản phẩm sẽ được hưởng chính sách ưu đãi về lãi suất. quyền lợi bảo hiểm và ưu đãi phí bảo hiểm.

Gói sản phẩm phù hợp với khách hàng cá nhân có nhu cầu vay mua nhà/đã vay mua nhà dự án tại VietinBank phục vụ mục đích tiêu dùng đồng thời mua bảo hiểm cháy nổ cho chính ngôi nhà.

Ưu đãi cụ thể của gói sản phẩm như sau:

 • Giảm đến 25% phí bảo hiểm: Tất cả khách hàng tham gia gói sản phẩm sẽ được giảm 20% phí Bảo hiểm cháy nổ bắt buộc. Trường hợp khách hàng mua cả 2 bảo hiểm sẽ được giảm 25% phí Bảo hiểm cháy nổ bắt buộc và giảm đến 25% phí Bảo hiểm con người VietinCare.

Bảo hiểm cháy nổ bắt buộc do VBI cung cấp là bảo hiểm cháy nổ với khung nhà, tài sản trang thiết bị bên trong của nhà dự án hình thành từ vốn vay đã hoàn thành xây dựng và được chủ đầu tư bàn giao. VBI còn tặng thêm đến 50 triệu đồng kinh phí hỗ trợ khắc phục tổn thất cho khách hàng.

 • Giảm thêm đến 0,1% lãi suất cho vay: Tham gia gói sản phẩm này, khách hàng được giảm tiếp 0,1% lãi suất cho vay so với lãi suất ưu đãi/sàn lãi suất cho vay. Nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng, VietinBank cho vay đến 80% nhu cầu vốn vay (áp dụng cho các khoản giải ngân từ nay đến hết 31/12/2015).
 • Miễn phí 3 tháng dịch vụ SMS Banking cho khách hàng tham gia gói sản phẩm và đăng ký mới dịch vụ thông báo biến động số dư tài khoản bằng tin nhắn (SMS Banking).


Hãy để chúng tôi bảo vệ ngôi nhà thân yêu của bạn thông qua gói sản phẩm “Cho vay mua nhà dự án kết hợp bảo hiểm” của Bảo hiểm VietinBank.

Dịch vụ khác:
Cửa hàng phân phối thiết bị điện nước tại Vinh Nghệ An (12/1/2023)
Lắp đặt thi công hệ thống PCCC (27/9/2021)
Đại lý bảo hiểm cháy nổ tại Nghệ An (27/9/2021)
Máy Đo nhiệt độ và phun dung dịch rửa tay tự động (27/9/2021)
Đại lý phân phối thiết bị điện LS Tại Nghệ An (27/9/2021)

Thiết bị PCCC, Bảo hộ lao động tại TP Vinh Nghệ An
Địa chỉ:  Thành phố Vinh, Nghệ An
Hotline: 0915.050.067
Website: http://bansivattu.com

Dự án tiêu biểu
 • Trung Tâm Y Tế huyện Kỳ Anh
 • Dự án: Các dự án chung cư cao tầng của tecco
 • Dự án: Các dự án của tập Đoàn MƯỜNG THANH
 • Dự án: Trung tâm xạ trị và y học hạt nhân - Bệnh viện U
 • Dự án: Nhà máy năng lượng mặt trơi SAO MAI tỉnh An Gian
 • Copyright @2021 by Dien Co Phuc Hung
  Chat hỗ trợ
  Chat ngay

  0915.050.067